Saturday, 16/10/2021 - 08:52|
NĂM HỌC 2019 - 2020, TOÀN NGÀNH GDĐT TỈNH BÌNH DƯƠNG THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ "ĐỔI MỚI THỰC CHẤT, HIỆU QUẢ NÂNG CAO" CÙNG VỚI PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG "TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO" VÀ KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

      Chiều ngày 28/10/2019, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn Chi bộ lên 11 đồng chí.

      Tại lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và thể hiện quyết tâm phấn đấu trở thành đảng viên tốt, tiên phong trong các phong trào hoạt động của cơ quan, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Đảng phân công. Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai đã tuyên thệ dưới Cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ.

 

Hình: Bí thư Chi bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng

Hình: Bí thư Chi bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng

 

      Sau lễ kết nạp được diễn ra trọng thể, đồng chí Trần Văn Đông – Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến đảng viên mới, đồng thời mong muốn đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Mai sẽ nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào, hoạt động của cơ quan. Đồng thời, tích cực, chủ động cùng với tập thể cơ quan xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

      Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, trong thời gian qua, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên đã bám sát chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, chú trọng giới thiệu, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ chính trị, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.

Nguồn tin: Phòng GDĐT thị xã Tân Uyên


Nguồn:Phòng GD&ĐT TX Tân Uyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT

THỐNG KÊ
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 109
Tháng 10 : 1.898
Tháng trước : 2.962
Quý 4 : 1.898
Năm 2021 : 24.764
Năm trước : 15.156
Tổng số : 41.797
PHÒNG GDĐT THỊ XÃ TÂN UYÊN
ĐỊA CHỈ: UYÊN HƯNG, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI: 0274 3656 220
TRANG CHỦ: PGDTANUYEN.EDU.VN
 

.


.