• :
  • :
NĂM HỌC 2019 - 2020, TOÀN NGÀNH GDĐT TỈNH BÌNH DƯƠNG THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ "ĐỔI MỚI THỰC CHẤT, HIỆU QUẢ NÂNG CAO" CÙNG VỚI PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG "TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO" VÀ KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG "TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

       Sáng ngày 08/5/2020, chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên. Trong đợt này chi bộ có quần chúng Khúc Minh Thạch ưu tú vinh dự được kết nạp đảng.

       Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, trình tự, thủ tục. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và tiếp tục không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên từng cương vị, chức trách được giao, thực hiện nghiêm túc các quyền và trách nhiệm của người đảng viên; tích cực học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, trình độ, năng lực công tác đóng góp tích cực vào việc xây dựng tổ chức Đảng và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Tại buổi Lễ đồng chí bí thư chi bộ Trần Văn Đông đã trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ và yêu cầu trong thời gian tới đến đồng chí đảng viên mới Khúc Minh Thạch cần xác định tốt nhiệm vụ, xây dựng động cơ, ý chí quyết tâm khắc phục mọi khó khăn; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật, quy định của đơn vị. Luôn nêu cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình; đoàn kết thống nhất, thương yêu giúp đỡ đồng chí, đồng đội; hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên.


Nguồn:Phòng GD&ĐT TX Tân Uyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT

THỐNG KÊ
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 20
Hôm qua : 111
Tháng 11 : 2.166
Tháng trước : 9.756
Quý 4 : 11.922
Năm 2022 : 1.134.300
Năm trước : 34.240
Tổng số : 1.185.573
PHÒNG GDĐT THỊ XÃ TÂN UYÊN
ĐỊA CHỈ: UYÊN HƯNG, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI: 0274 3656 220
TRANG CHỦ: PGDTANUYEN.EDU.VN
 
PHÒNG GDĐT THỊ XÃ TÂN UYÊN
ĐỊA CHỈ: UYÊN HƯNG, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI: 0274 3656 220
TRANG CHỦ: PGDTANUYEN.EDU.VN
 

.


.